Hướng dẫn sửa quạt gió tủ lạnh

Lúc quạt gió của tủ lạnh bị hư hỏng, thì buồng mát và buồng lạnh của tủ lạnh sẽ không được cung cấp gió thì khả năng làm lạnh của tủ lạnh cũng sẽ giảm dần. Đó chính là dấu hiệu của chiếc tủ lạnh không lạnh hoặc làm lạnh kém,  khi gặp trường hợp này quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài hoặc xem qua dịch vụ sửa tủ lạnh tại khu vực TPHCM của trung tâm sửa điện lạnh uy tín nhất hiện nay được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. Sau đây sẽ là một số thông tin cơ bản về vấn đề hư hỏng quạt gió của tủ lạnh mà các kỹ thuật viên của chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách hàng. tủ mát sanaky
 
Xem thêm: Hướng dẫn cách chỉnh nhiệt độ cho tủ lạnh
 
Hướng dẫn sửa quạt gió tủ lạnh
 
Tại sao quạt gió của tủ lạnh thường bị hư hỏng
 
Quạt gió có nhiệm vụ hút gió từ giàn lạnh thổi ra buồng lạnh và buồng mát, nếu quạt không làm việc thì tủ lạnh sẽ không lạnh được.
 
Quạt gió ngăn đá không hoạt động trong khi máy vẫn chạy có thể do công tắc quạt bị hở hay động cơ quạt bị hư.
 
Quạt gió không hoạt động có thể do đứt các đầu nối hay do quạt bị hư. Có thể dùng Ohm kế để kiểm tra điện trở một chiều của bộ dây quấn trong động cơ quạt, nếu điện trở có trị số vô cực thì bộ dây quấn bị đứt, nếu điện trở có trị số quá nhỏ thì bộ dây quấn bị chạm. tu mat sanaky
 
Sử dụng một thời gian dài quạt gió sẽ trở lên khô do hết dầu làm trơn, quạt gió sẽ bị kẹt và không hoạt động được nữa. Bạn chỉ cần gọi nhân viên sửa tủ lạnh tại nhà để tra dầu và bảo trì các thiết bị điện tử khác bên trong tủ lạnh.
 
Một thời gian dài không hoạt động, trục cánh quạt và các cuộn dây điện bên trong quạt gió sẽ bị nước tác động và làm han rỉ chúng, khiến chúng bị hỏng khi cắm điện sử dụng lại. Lúc này quạt có thể bị chập hoặc cháy.
 
Làm sao để có thể sửa quạt gió tủ lạnh
 
không nên để tủ quá lâu không hoạt động, như vậy rất ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ lạnh.
 
Bạn có thể mua quạt gió thay thế ở các cửa hàng bán đồ điện lạnh uy tín. Bạn phải chọn loại quạt gió có các thông tin và chức năng phù hợp với tủ lạnh để đạt được năng suất cao khi sử dụng.
 
Liên hệ với trung tâm sửa điện lạnh ngay khi quạt gió tủ lạnh bị hư hỏng
 
Công ty sửa điện lạnh trong nhiều năm liền hoạt động đã phát triển mạnh về chuyên môn kỹ thuật cũng như các chi nhánh hoạt động trên nhiều quận huyện khác nhau thuộc khu vực TPHCM. Chúng tôi đã giúp khách hàng của mình chuẩn đoán chính xác các hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh và đưa ra phương án sửa chữa tủ lạnh hợp lý cũng như tối ưu nhất, giúp khách hàng có thể khắc phục triệt để hư hỏng thường gặp trên tủ lạnh. tủ mát alaska
 
Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, tiết kiệm đối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng, dịch vụ sửa điện lạnh đã được khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp tin tưởng và ủng hộ. Dán tem bảo hành sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn VAT khi quý khách có yêu cầu. Đặt biệt, sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại công ty sửa điện lạnh quý khách hàng còn có thể được phục vụ đặt biệt tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật hoặc ngày lễ.

Theo inbaothu.edu.vn


Leave a Reply