Phó ‘tướng’ VPBank đầu quân cho TPBank?

   Phó 'tướng' VPBank đầu quân cho TPBank? - Ảnh 1

Ông Vũ Minh Trường là một gương mặt khá quen thuộc trong giới tài chính ngân hàng

Ngày 8/5/2015, trong một văn bản được phát ra, Ngân hàng VPBank thông báo ông Vũ Minh Trường, Phó Tổng giám đốc của ngân hàng này chính thức từ nhiệm.

Theo nguồn tin tức đáng tin cậy, ông Vũ Minh Trường vừa đồng ý về “đầu quân” cho Ngân hàng Tiên Phong (TPBank), một ngân hàng có tốc độ tăng trưởng khá mạnh mẽ trong 2 năm vừa qua, kể từ sau khi tái cơ cấu.

Sinh năm 1970, ông Trường là một gương mặt khá quen thuộc trong giới tài chính ngân hàng, với thâm niên hơn 17 năm kinh nghiệm về kinh doanh tiền tệ, ngoại hối và thị trường tài chính.

Đặc biệt, ông Trường từng kinh qua rất nhiều vị trí quan trọng tại nhiều ngân hàng nước ngoài như: Phó Tổng giám đốc, Phụ trách mảng Thị trường Toàn cầu của ANZ, của Standard Chartered Việt Nam, HSBC Việt Nam. Tại vị trí Phó Tổng Giám đốc của VPBank, ông Trường đã dẫn dắt các mảng kinh doanh lớn của VPBank như: Khối Ngân hàng Bán Buôn, Khối Nguồn vốn và Thị trường Tài chính của VPBank đồng thời mang lại tỷ trọng lớn trong tổng doanh thu cho ngân hàng này.

Được biết, với kết quả kinh doanh tăng trưởng liên tục kể từ sau khi tái cơ cấu, TPBank có tham vọng vào top 15 ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam trong cuối năm nay nên việc ngân hàng này đẩy mạnh việc tuyển nhân sự cấp cao là hoàn toàn có khả năng.

Về phía mình, TPBank đã xác nhận thông tin này và cho biết tin bổ nhiệm chính thức ông Vũ Minh Trường sẽ được công bố trong một vài ngày tới.

P.V

Comments are closed.

Scroll To Top