Quên hẳn CR7, Irina tình tứ bên người mới

4 tháng sau khi chia tay Cristiano Ronaldo, siêu mẫu người Nga Irina Shayk đã tìm được tình yêu mới của đời cô.Mayweather sắp mất hàng trăm tỉ vì “vạ miệng”?3 chiếc iPphone 6 để “ngửi mùi Pacquiao”Bốn tuyển thủ chấn thương trong buổi tập đầu tiên

Đầu năm nay, Irina và Ronaldo đã khiến người hâm mộ bị sốc khi quyết định đường ai ấy đi sau 5 năm hẹn hò. Kể từ sau đó, cả 2 đều khá kín tiếng trong chuyện tình cảm cho dù các tin đồn luôn vây quanh họ.

Nhiều người tin rằng sau đổ vỡ, Ronaldo sẽ tìm được tình mới trước Irina. Nhưng thực tế cho thấy điều ngược lại. Siêu mẫu người Nga mất hút gần 1 tháng sau khi chia tay Ronaldo, nhưng ngay khi trở lại, cô vẫn tỏa sáng như chưa có gì xảy ra.

Tham gia vô số sự kiện lớn nhỏ, tiếp tục chụp hình và dấn thân vào điện ảnh, Irina cuối cùng cũng tìm được tình mới, và lần này, người tình của Irina giống đồng nghiệp của cô hơn. Đó là nam diễn viên 40 tuổi người Mỹ, Bradley Cooper.

Tin đồn Irina cặp kè với Cooper rộ lên hơn 1 tuần trước, khi người ta phát hiện bộ đôi này cùng tham gia một sự kiện giới thiệu phim. Trước đó, 2 người cũng có khá nhiều cử chỉ thân mật trên mức bình thường tại sân khấu Broadway.

Tuy vậy, phải đến hôm qua các tay săn tin của iHOLA! mới thực sự tìm được bằng chứng bộ đôi này đang hẹn hò. Trong ảnh, Irina khoác tay Cooper đầy tình tứ trên đường phố tối om.

Điều khá trùng hợp là vào thời điểm Irina chia tay Ronaldo, Cooper cũng “đoạt tuyệt” với cô nàng bạn gái 9x Suki Waterhouse. Không ai rõ liệu Irina và Cooper có qua lại trước những cuộc chia tay này hay không.

Hot girl tuyển Thái ăn mực khô giải đen Hot girl tuyển Thái ăn mực khô giải đen HLV Miura: Tôi sẽ bổ sung cầu thủ U23 để đá với Thái Lan HLV Miura: “Tôi sẽ bổ sung cầu thủ U23 để đá với Thái Lan” Fan cuồng hiến dâng vợ cho David Silva Fan cuồng “hiến dâng” vợ cho David Silva

theo BĐS

Comments are closed.

Scroll To Top