Ra mắt không gian mở cho cộng đồng Pháp ngữ

Campus Hà Nội là một dự án hợp tác giữa Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) với mục đích xây dựng và phát triển bền vững các chương trình đào tạo tiến sỹ bằng tiếng Pháp, trong lĩnh vực khoa học xã hội.

Đây là không gian mở phục vụ cho việc học tập, tra cứu tài liệu, sử dụng các công cụ ứng dụng kỹ thuật số cũng như cho phép triển khai các hoạt động tập thể như cầu truyền hình, họp nhóm nghiên cứu, tổ chức sự kiện. 

Trung tâm cũng là nơi hội tụ các phương tiện, cơ sở dữ liệu cùng nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng đáp ứng nhu cầu xây dựng và triển khai các dự án tiên tiến, sáng tạo.

Ra mắt không gian mở cho cộng đồng Pháp ngữ - ảnh 1 Cùng với 35 cơ sở thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội và 21 Campus khác nằm rải khắp khu vực châu Á- Thái Bình Dương, sự ra đời của Campus Hà Nội và sắp tới là Campus TP.HCM sẽ góp phần tạo nên một mạng lưới rộng khắp quy tụ nguồn nhân lực chất lượng cao, giàu kinh nghiệm phục vụ cho việc phát triển giáo dục và đổi mới phương pháp nghiên cứu, giảng dạy.

Comments are closed.

Scroll To Top