Smartphone trang bị cảm biến mống mắt đầu tiên trên thế giới

Sự kết hợp giữa hãng điện thoại Fujitsu và nhà mạng NTT DoCoMo đã đem lại một smartphone được trang bị cảm biến mống mắt đầu tiên trên thế giới với tên gọi Fujitsu Arrow NX F-04G. Mẫu smartphone này được trang bị một màn hình hiển thị 5.2 inches với độ phân giải QHD (2560×1440 pixels) và được cài đặt sẵn nền tảng Android 5.0 Lollipop.

Smartphone trang bị cảm biến mống mắt đầu tiên trên thế giới

Arrow NX F-04G – smartphone sở hữu cảm biến mống mắt đầu tiên trên thế giới. Ảnh: Internet

Về cấu hình, máy sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 8 nhân, nền tảng 64-bit, RAM 3GB và 32GB dung lượng bộ nhớ trong. Fujitsu Arrow NX F-04G sở hữu camera chính 21.5MP và camera phụ 2.4MP, hỗ trợ kết nối 4G LTE Cat 6.

Cũng giống như các sản phẩm cao cấp khác được bán ra tại thị trường Nhật Bản. Arrow NX F-04G cũng có vỏ kháng nước và có một khe cắm thẻ SIM nano. Nó cũng có WiFi băng tần kép, kết nối NFC và sử dụng một pin dung lượng 3120 mAh.

Sản phẩm chỉ được bán ra tại thị trường Nhật Bản thông qua kênh phân phối của nhà mạng DoCoMo và hy vọng, trong thời gian sắp tới, một mẫu smartphone khác sở hữu cảm biến mống mắt sẽ được bán ra rộng rãi trên toàn thế giới để người dùng có thể tiếp cận với công nghệ này nhiều hơn nữa.

Theo TechZ

Comments are closed.

Scroll To Top