Tác động trực tiếp đến “cậu nhỏ” lợi bất cập hại

Tác động trực tiếp đến “cậu nhỏ” lợi bất cập hại

 

Chắc chắn, có rất nhiều và rất nhiều lựa chọn giúp dương vật phái mạnh làm việc tốt hơn như thuốc dương vật, các loại kem, các bài tập kéo dài tàn bạo, thiết bị kéo dài và phẫu thuật dương vật. Tuy nhiên những phương pháp này luôn có lợi ích  khiêm tốn và tác dụng phụ nghiêm trọng như chứng rối loạn chức năng cương dương.

“Hãy tin tôi, nếu tôi biết cách để tăng kích thước dương vật một cách an toàn và hiệu quả, tôi đã là một tỷ phú” O'Leary nói với WebMD. “Nhưng tôi không có và không ai có thể làm được”.

Tâm lý cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc những người đàn ông bất mãn với kích thước dương vật của mình và ám ảnh với ý tưởng rằng chúng quá nhỏ. Thậm chí có một số người còn bị chẩn đoán rối loạn dương vật tâm thần.

Theo một nghiên cứu, đa số những người đàn ông phẫu thuật mở rộng dương vật có điều kiện này. Họ cũng rất ít hài lòng với kết quả sau khi phẫu thuật.

Có một phương pháp an toàn và hiệu quả để có được một dương vật lớn hơn đó là: giảm cân.

Tác động trực tiếp đến “cậu nhỏ” lợi bất cập hại  

“Rất nhiều người đàn ông nghĩ rằng họ có một dương vật nhỏ do thừa cân” Jennifer Berman, MD, một bác sĩ tiết niệu ở Beverly Hills và đồng tác giả của cuốn sách Bí mật hài lòng tình dục của phụ nữ nói.

Giảm cân sẽ tiết lộ thêm rằng các trục trặc của bạn chôn dưới mỡ bụng. Nó không thực sự làm tăng kích thước của bạn, nhưng nó sẽ cải thiện đáng kể chất lượng dương vật của bạn.

Các tác dụng phụ của phẫu thuật kéo dài dương vật có rất nhiều bao gồm nhiễm trùng, tổn thương thần kinh, làm giảm độ nhạy cảm và khó khăn trong việc cương cứng. Có lẽ đáng lo ngại nhất, sẹo có thể để lại cho bạn một dương vật ngắn hơn so với trước đây. Mở rộng dương vật thậm chí còn gây nhiều tranh cãi. Các tác dụng phụ có thể có khó coi như sần, mấp mô, dương vật không đồng đều.

Tác động trực tiếp đến “cậu nhỏ” lợi bất cập hại  

Các nhà nghiên cứu tiết niệu châu Âu đã thấy 42 người đàn ông đã làm thủ tục để kéo dài dương vật của họ bằng cách cắt các dây chằng treo và thấy rằng chỉ có 35% là hài lòng với kết quả. Một nửa đã đi phẫu thuật nhiều lần hơn nữa.

Nói chuyện với một bác sĩ hoặc một nhà trị liệu có thể giúp đỡ bạn nhận thức lại vấn đề. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khi một bác sĩ cam đoan một chàng trai có dương vật cỡ trung bình, anh ta có thể ngừng tìm kiếm phẫu thuật.

Ian Kerner, một nhân viên tư vấn tình dục ở New York nói rằng “Kích thước thực sự không quan trọng nhiều khi bạn thật sự yêu và sáng tạp trong chuyện phòng the”, Kerner nói với WebMD. “Bạn có thể sử dụng bộ não của bạn, tay, miệng của bạn và mọi thứ khác để hâm nóng bên trong phòng the”.

Vì vậy, hãy tránh mở rộng dương vật lớn hơn vì chúng có thể làm “cậu nhỏ” của bạn sần sùi, thâm tím, đau đớn, rối loạn chức năng…

Khánh Hòa

Comments are closed.

Scroll To Top