Thai phụ bị sát hại dã man trong đêm

(ĐSPL) – Gọi cửa không thấy em trả lời, chị Th. trong kiểm tra thì kinh hoàng khi thấy em mình nằm gục trên vũng máu, trên người có vết đâm.

Báo Dân Việt đưa tin, Cơ quan CSĐT Công an xã tỉnh Bình Dương đang điều tra nguyên nhân cái chết của chị Huỳnh Thị Ph. (43 tuổi, quê An Giang).Theo đó, khoảng 20h, chị Nguyễn Thị Th. (42 tuổi, chị dâu của nạn nhân) chạy xe máy đến quán cà phê trên đường Đ.T 743B (thuộc khu phố Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) để đón chị Ph. về nhà.

Thai phụ bị sát hại dã man trong đêm - Ảnh 1Phóng to

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Khi đến nơi, chị Th. thấy quán cà phê tắt điện. Phía ngoài quán có một người đàn ông biểu hiện say xỉn đang ngồi. Nhiều lần gọi tên nhưng không nghe thấy tiếng Ph. trả lời.Nghi có chuyện chẳng lành, chị Th. chạy vào bên trong quán bật điện kiểm tra, vào đến nhà vệ sinh chị Th. kinh hoàng khi thấy em mình đã tử vong với nhiều vết đâm trên người.Trả lời trên báo Công an nhân dân, chị Th. cho biết: chị Ph. mới về đây, thuê ki ốt mở quán cà phê từ ngày 30/4. Trước đó, chị Ph. bán cà phê ở phường Tam Hiệp (Đồng Nai).Do mâu thuẫn với chủ quán nên chị Ph. chuyển về Bình Dương mở quán cà phê khác. Cứ tầm từ 19h đến 20h mỗi ngày, chị Th. chạy xe tới đón em dâu mình về. Hôm nay tới để đón em thì thấy quán tắt điện và thấy một người đàn ông có biểu hiện say xỉn ngồi ngoài quán.Chị Th. vào trong bật đèn thì phát hiện thi thể em mình nằm gục trên vũng máu, trên người có vết đâm, chị vội chạy ra ngoài truy hô mọi người. Được biết, chị Ph. có một con gái lớn 15 tuổi và đang mang bầu được 2 tháng.Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Dương làm rõ.

THIÊN AN (Tổng hợp)

Xem thêm: Khởi tố bắt tạm giam tài xế taxi đâm chết sản phụ

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật

Comments are closed.

Scroll To Top