Thêm nạn nhân tử vong vụ 2 xe khách ‘đua’ trên cầu

Sau 5 ngày hôn mê sâu, chị Kim Thị Thanh Xuân (36 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Trà Vinh) đã trút hơi thở cuối cùng lúc 10g30 sáng 12/5. Chị Xuân bị đa chấn thương, nặng nhất là chấn thương sọ não, máu tụ thái dương trái. 

Ngoài ra, bệnh nhân còn bị vỡ gan, vỡ đại tràng ngang, gãy 1/3 dưới cẳng chân phải, gãy xương tay bên trái… Trước đó, Bệnh viện đa khoa Trà Vinh đã phẫu thuật để đưa đại tràng của chi ra ngoài làm hậu môn nhân tạo và cắt cụt 1/3 cẳng chân phải.

Nạn nhân còn lại trong vụ tai nạn trên là bé trai 4 tuổi Trần Hữu Luân cũng đang được dieu tri tai Bệnh viện Chợ Rẫy. Bé nhập viện trong tình trạng hơi lơ mơ, tiếp xúc chậm và da xanh do bị thiếu máu. Kết quả CT cho thấy bé bị xuất huyết não với lượng máu ít. 

Ngoài ra bị xây xát nhiều trên cơ thể. Bé Luân đã được truyền 1 đơn vị máu. Bác sĩ lo ngại nhất bệnh nhi bị một lực mạnh va đập vào trong khi đang di chuyển, nên bị tổn thương sợi trục lan tỏa, có thể dẫn đến phù não. 

Do đó, cháu bé đang được theo dõi chặt chẽ vì với tổn thương này, dù lượng máu xuất huyết trong não ít, nhưng có thể sẽ diễn biến xấu dần. Hiện tại, cháu bé vẫn trong tình trạng hơi lơ mơ, tiếp xúc không rõ ràng. Mẹ của bé Luân là một trong 4 nạn nhân đã tử vong tại chỗ trong vụ tai nạn trên.

Comments are closed.

Scroll To Top