Thông tin chi tiết căn hộ cao cấp Ascent Lakeside Quận 7 từ Phòng kinh doanh

cổ phần CP Ðịa ốc Tiến Phát và TĐ Sanyo Homes (Nhật Bản)” đã diễn ra tại khách sạn Hotel Nikko Saigon, Q.1, Tp.HCM. Hai bên sẽ cùng góp vốn để triển khai căn hộ Căn hộ Ascent Lakeside tại Q.7 với tổng vốn đầu tý 25 triệu USD.

 can ho Ascent Lakeside tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7.

 dự án căn hộ Ascent Lakeside được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản dưới sự góp vốn đầu tư giữa cổ phần cổ phần Ðịa ốc Tiến Phát và TĐ Sanyo Homes (Nhật Bản) lên đến 25 triệu USD. Căn hộ Ascent Lakeside có kích cỡ 01 block cao 22 tầng được xây dựng trên ranh giới đất rộng hơn 4063,15m2, căn hộ căn hộ Ascent Lakeside sẽ cung cấp ra thị trường 108 căn hộ cao cấp và 72 căn hộ office-tel với đa dạng không gian hạp nhu cầu ở và cho thuê tại khu vực phía Nam đô thị. Với văn hóa chăm chỉ, chịu khó và sáng dạ Nhật Bản đã và đang là những cường quốc vươn lên nhanh nhất và phát triển đứng đầu Thế Giới, và dưới sự quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ giúp cho chủ nhân đang ở tại căn hộ Ascent Lakeside sẽ chấp thuận về đời sống và môi trường sống tại đây.

  Dự án Ascent Lakeside nằm trong trực quan mảnh đất vàng dự án căn hộ Ascent Lakeside liên doanh giữa Công ty xây dựng Hòa Bình và Sanyo Home nhật bản.

 Thông tin tổng quan căn hộ Ascent Lakeside

 – Chủ đầu tư: Tiến Phát Corp (thuộc Hòa Bình Corp) và Sanyo Homes nhật bản

 – Vị trí chung cư: mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh

 – Tên chính thức: Ascent Lakeside

 – tỷ lệ xây dựng toàn khu: 39%

 – Tổng vốn đầu tư: 25 triệu USD

 – pháp nhân thiết kế kiến trúc và xây dựng: Công ty xây dựng Hòa Bình

 – thời kì động thổ xây dựng: 7/2016

 – thời kì hoàn thành: Qúy 3/2018

 – Ngân hàng BIDV bảo đảm cả thảy dự án Ascent Lakeside

 Quy hoạch dự án Ascent Lakeside Quận 7 thời thượng xứng đáng đất vàng trung tâm quận 7

 tổng quan quy hoạch chung cu Ascent Lakeside được kiến tạo bởi doanh nghiệp kiến tạo cảnh quan hạng nhất của Nhật Bản và thi công bởi tập đoàn xây dựng danh tiếng Hòa Bình. Căn hộ Ascent Lakeside được chia làm 2 phân khu phân cách bởi một hồ sinh thái rộng lớn trùng hợp tạo thành phong thủy sông nước đồng bộ. Dưới 2 phân khu là các quận trung tâm thương mại dịch vụ thời thượng.

 Đặc biệt ấn tượng với chuỗi các tiện ích tại căn hộ Ascent Lakeside rất tân tiến và đồng bộ. Đây sẽ là điểm đến cho cư dân mong muốn mua căn hộ tại các quận trung tâm và gần phú mỹ hưng cũng như Quận 1 với phần lớn tiện ích sống:

 trung tâm Sài Gòn thương mại cao cấp

 Khu văn hóa chơi đùa đậm chất nhật bản

 Khu thể dục thể thao

 Khu nhà hàng tân thời

 Khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ

 Phòng sinh hoạt cộng đồng

 Khu cafe – khu y tác

 Các phòng tập Gym, Spa thời thượng

 Tìm hiểu ngay chung cư cao cấp nguồn gia can ho ascent lakeside

Comments are closed.

Scroll To Top