Thứ Hai của bạn

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạn trở lại với nhịp độ làm việc tăng cường ở nơi làm việc. Chú ý là đang có một số xích mích nho nhỏ giữa bạn và một người đồng nghiệp.

Tâm trạng bất ổn của bạn ảnh hưởng nhiều đến chuyện tình cảm. Nếu đã có đôi có cặp, người ấy có thể hiểu sai một số hành động hay lời nói của bạn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu được khuyên nên tạm dừng mở rộng mối quan hệ mới để tránh bản thân hời hợt với những người quen cũ. Bạn hiện tại có xu hướng hoài niệm hoặc hay cư xử khó chịu với người yêu.

Thỉnh thoảng bạn có thể cho phép mình khoe khoang một chút trong công việc. Miễn là bạn đảm bảo được về khả năng của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Thỉnh thoảng bạn có thể cho phép mình khoe khoang một chút trong công việc. Miễn là bạn đảm bảo được về khả năng của mình.

Tuần mới mang đến cho Song Tử cơ hội gặp gỡ và làm quen với một người hết sức đặc biệt. Vừa gặp nhau thôi mà bạn đã có cảm tình với người đó rồi. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Sự thật và vỏ bọc bên ngoài nhiều khi không hề có chút liên quan nào với nhau, vậy nên Cự Giải nên tránh hấp tấp đánh giá vấn đề và đưa ra kết luận dù chỉ vừa chứng kiến.

Ngược lại, hãy cho bản thân thời gian để thu thập thêm thông tin cũng như đào sâu các chi tiết có liên quan. Chỉ cần nhớ và làm theo đúng như vậy, bạn có thể tránh khỏi khá nhiều sai lầm đáng tiếc trong hôm nay. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Làm gì cũng cần theo trình tự hợp lý chứ không được tìm “lối tắt” mà đi, đó là điều mà Sư Tử học được trong hôm nay.

Đồng thời, bạn cũng sẽ hiểu ra là càng thu thập nhiều kiến thức và kỹ năng, bạn càng dễ tìm ra những con đường ngắn hơn để đi đến đích. Dù thế nào đi nữa, sự kiên trì vẫn là điều không thể thiếu, bạn không thể nào nhảy vọt một bước tới đích được.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là thời điểm hoàn hảo để Xử Nữ bắt tay thực hiện những hoạt động nghiêm túc có định hướng rõ ràng. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng cá nhân hoặc được tin tưởng giao vị trí lãnh đạo.

Xử Nữ cần rạch ròi mỗi khi chi tiền cho việc ăn uống, hội họp bạn bè và sử dụng tiền riêng của mình. Nếu cần, bạn có thể chủ động đề xuất các giao kèo phân chia tài chính với bạn bè. 

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Những hoạt động thể thao sôi nổi trong ngày khiến cho tinh thần các Thiên Bình thêm phần hứng khởi. Công việc trong ngày được dự báo sẽ diễn ra tương đối suôn sẻ và hiệu quả.

Vào buổi tối, bạn có cuộc hẹn với một người mà bạn đặc biệt có cảm tình. Đó có thể là bạn cũ, đồng nghiệp thân thiết hoặc một người đang làm trái tim Thiên Bình “rung rinh”.

Thần Nông (24/10-21/11)

Tất nhiên khi tập trung cho một mục tiêu nhất định, người ta buộc phải xao nhãng những thứ khác trong cuộc sống. Thời gian này Thần Nông bị người thân phàn nàn vì không dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình.

Đối với bạn, đó là cái giá phải trả để chạm đến thành công. Và bạn sẽ không bao giờ từ bỏ sự nghiệp rực rỡ của mình vì bất cứ điều gì khác. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang ấp ủ nhiều ý tưởng tuyệt vời nhưng hãy cẩn thận khi thực hiện chúng bởi các lỗi nhỏ rất dễ xuất hiện. Dù đã tính toán rất kỹ lưỡng, bạn vẫn gặp vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Trong tuần này bạn cũng không nên quá khắt khe với người khác vì họ chưa thể làm mọi việc hoàn hảo như ý mình. Hãy để mọi người có khoảng không gian và thời gian cần thiết thích ứng với những gì bạn đòi hỏi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết vào thời điểm này dành nhiều thời gian để xây dựng các mối quan hệ trong lớp học và ở nơi làm việc. Nhìn chung sức sáng tạo và tinh thần mạo hiểm của bạn hiện không cao lắm.

Bạn có xu hướng nói thẳng nói thật, mà sự thật thì mất lòng. Nó có thể làm tổn thương người yêu nên bạn hãy cân nhắc kĩ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mong muốn của bạn là muốn bắt đầu điều mới mẻ, chủ động và tấn công theo cách riêng của bạn. Năng lượng, ý chí và lòng dũng cảm tăng đáng kể.

Mọi việc diễn ra tốt đẹp trừ khi bạn chuyển nguồn năng lượng đó thành sự tức giận, cấu kỉnh, nó sẽ chuyển sang chiều hướng xấu đi. Nếu cần bạn hãy dành thời gian cho riêng mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sau một tuần lễ thư giãn thảnh thơi, Song Ngư vừa trở lại với cuộc sống thường nhật đã có dấu hiệu bị “đánh úp” bởi công việc. Những trách nhiệm và cả rắc rối kéo theo cứ tự nhiên xuất hiện và “ôm” lấy bạn không rời, bất kể bạn có đồng ý hay không.

Có thể bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho những rắc rối không mời mà đến này, tuy nhiên hãy tự tin rằng bản thân có thể xử lý được chúng.

Comments are closed.

Scroll To Top