‘Thủ phạm’ vụ công viên nước hả hê khoe ‘chiến công’

Trên trang cá nhân của mình, người dùng A.T.L.C đã tỏ ra khá thích thú với những gì mình làm được tại công viên nước Hồ Tây ngày hôm qua (19/4).  Trèo rào, té nước, “sàm sỡ” tại Công viên nước Hồ Tây

Sự kiện Công viên nước Hồ Tây mở cửa miễn phí đã thu hút được rất nhiều người tới tham dự. Trong đó chủ yếu là các thanh niên đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Xuất phát là một ý tưởng tốt của BTC thế nhưng vì số lượng khách tới quá đông đã khiến cho những nhân viên tại khu vui chơi giải trí nổi tiếng này không kiểm soát nổi tình hình và tạo ra một cảnh tượng hỗn loạn chưa từng thấy.

Nhưng cũng phải nói thêm rằng, chính ý thức không tốt của những thanh niên tham gia sự kiện đã trở thành nhân tố chính khiến cho công viên nước Hồ Tây bị “vỡ trận”.

Việc có tới hàng chục (có thể lên tới hàng trăm) nam thanh niên đi dọc “Dòng sông lười” và cùng nhau hất nước vào người các cô gái đã trở thành hình ảnh gây ra nhiều phản cảm nhất trong sự kiện ngày hôm qua.

 

Không ý thức được việc làm của mình, người dùng A.T.L.C – được cho là một trong những nhân vật đã góp mặt trong màn té nước ngày hôm qua, còn tỏ ra khá vui mừng với “chiến công” của mình.

Khi những hình ảnh về việc hất nước các cô gái được đưa lên trên mặt báo, các nam thanh niên này đã bàn tán khá rôm rả.

Lời lẽ thiếu tốn trọng của A.T.L.C và những người bạn cùng tham gia dành cho nạn nhân.

Lời lẽ thiếu tốn trọng của A.T.L.C và những người bạn cùng tham gia dành cho “nạn nhân”.

Dòng check-in khá phản cảm của A.T.L.C tại công viên nước Hồ Tây.

Dòng check-in khá phản cảm của A.T.L.C tại công viên nước Hồ Tây.

Khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng, A.T.L.C đã phải nhận rất nhiều “gạch đá”, bày tỏ ý kiến bất bình về việc làm của họ.

Thế nhưng, anh chàng này luôn cho rằng mình vô tội…

Cho tới lúc này, trang cá nhân của A.T.L.C đã gỡ bỏ những thông tin liên quan đến việc hất nước ngày hôm qua.

  NÓNG “Vỡ trận” Công viên nước Hồ Tây (cập nhật liên tục) Những TIẾT LỘ bất ngờ Cô gái bị té nước kể lại giây phút hoảng sợ ở công viên Tiết lộ mới gây sốc vụ trêu ghẹo các cô gái dưới sông lười Hàng chục nam thanh niên “bủa vây” cô gái gặp nạn ở CV nước “Thủ phạm” vụ công viên nước hả hê khoe “chiến công” Bình luận, bài viết, comment độc quyền, đặc sắc Sự cố ở công viên nước Hồ Tây: Lỗi tại Đàm Vĩnh Hưng! Trang Hạ: Đàn ông có lỗi khi bầy đàn? Phụ nữ có lỗi khi hở hang? “Lỗi tất cả là ở mày, bikini ạ!” Xem toàn bộ thông tin vụ việc Gửi các nam thanh niên trần trùng trục: Đẹp mặt chưa? “Gửi các nam thanh niên trần trùng trục: Đẹp mặt chưa?” Hàng chục nam thanh niên bủa vây cô gái gặp nạn ở CV nước Hàng chục nam thanh niên “bủa vây” cô gái gặp nạn ở CV nước Tiết lộ mới gây sốc vụ trêu ghẹo các cô gái dưới sông lười Tiết lộ mới gây sốc vụ trêu ghẹo các cô gái dưới sông lười

 

theo Đại Lộ

Comments are closed.

Scroll To Top