Thứ sáu của bạn

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những thay đổi đáng kể trong sự nghiệp có thể đến vào ngày hôm nay, và dù chúng có thể là tích cực, ban đầu, bạn không tránh khỏi cảm giác lo âu, nhất là khi cuộc sống xáo trộn. Hãy nhớ rằng sự điềm tĩnh mới là chìa khóa cho bạn lúc này. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là ngày mà trực giác Kim Ngưu có thể không mạnh được như bạn muốn, nhưng đừng vì thế mà lo âu. Những điều mà bạn cảm nhận thấy có thể là sai, và vì thế, hãy cho mình thời gian để kiểm chứng thông tin, đừng vội vàng kết luận điều gì. 

aaa-3895-1430388599.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh sẽ phải cân nhắc lại một cách nghiêm túc hơn về mối quan hệ nào đó, bạn không để mất tình bạn vì một lý do nào hết. Tuy nhiên, hãy tự hỏi mình: đối phương có còn xứng đáng là bạn? Câu trả lời sẽ giúp bạn sáng tỏ mọi vấn đề. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tất cả những thông tin mà bạn nghe thấy ngày hôm nay chưa chắc là sự thật, và việc của bạn là hãy kiểm chứng chúng đã. Lúc này, sự khách quan chính là điều quan trọng nhất, thay vì để cảm tính quyết định tất cả. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lắng nghe lời chia sẻ của mọi người với một trái tim rộng mở, sẵn sàng sẻ chia là lời khuyên cho Sư Tử ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà sự tò mò về cuộc sống của ai đó thôi thúc bạn tìm kiếm thông tin, và điều này sẽ đem đến cho bạn những phút giây thú vị. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những thông tin trái chiều mà Xử Nữ nghe được khiến bạn có chút bối rối, bạn không biết nên tin vào ai, điều gì. Đây là lý do khiến một quyết định tưởng chừng đơn giản cũng trở nên khó khăn để đưa ra. Hãy thẳng thắn đặt câu hỏi, cho đến khi bạn tìm ra đáp án cho vấn đề. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang trên đường thực hiện những kế hoạch của mình, bạn nơm nớp lo sợ rằng nó có thể đổ bể ở phút cuối. Đừng lo lắng về những điều xa vời như vậy, quan trọng là bạn tin vào chính bản thân mình đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một ngày mà Bò Cạp cảm giác như thể năng lượng, sự sáng tạo, nhiệt huyết bay biến, và không làm thế nào để bạn cảm nhận được nó. Nếu có thể, hãy chậm lại và cho bản thân thư giãn tuyệt đối. Cơ hội sẽ đến ở một thời điểm khác, chớ vội vàng. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng bỏ công, bỏ sức lo lắng vì những điều vụn vặt, hãy thả tâm hồn để mơ mộng và hướng đến tương lai một cách lạc quan nhất có thể. Chính tinh thần vững vàng giúp bạn nhận được sự ủng hộ của mọi người. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ai đó trong gia đình Ma Kết trải qua khó khăn trong đời sống, và điều này khiến bạn không tránh khỏi lo lắng. Đừng như vậy, điều này chỉ khiến mọi thứ căng thẳng hơn mà thôi. Hãy rành rẽ mọi việc riêng – chung thì hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thay vì ôm đồm vấn đề của ai đó vào bản thân mình và cảm thấy mệt mỏi, đã đến lúc Bảo Bình cần để đối phương chịu trách nhiệm cho việc của họ. Bạn chỉ có thể làm mọi thứ trong khả năng, vậy thôi. Đừng đi quá vai trò của mình.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không dễ dàng để có thể tìm được tiếng nói chung giữa Song Ngư và người thương ngày hôm nay, khi cả hai có quá nhiều điều muốn chia sẻ, nhưng bị chặn bởi cái tôi quá lớn. Đã đến lúc cần ngồi lại, sẵn sàng để lắng nghe, và điều này sẽ làm nên những điều tuyệt vời. 

Nguyễn Hương

Comments are closed.

Scroll To Top