Tìm hiểu ngay công trình chung cư Luxgarden

Sau thắng lợi trong kinh doanh của dự án căn hộ Luxcity đã tiếp thêm động lực cho CĐT Đất Xanh mạnh dạn đầu tư mới vào chung cư chung cư cao cấp có đặc biệt riêng lẻ với kiến tạo sân vườn. Sau sự thành công của căn hộ đẳng cấp Luxcity, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường người anh em sinh đôi là công trình chung cư can ho luxgarden quan 7 đã ra đời và hướng tới môi trường sống đẳng cấp. Với uy tín của mình khi liên tiếp gặt hái được nhiều thắng lợi trong những năm qua với đồng loạt các loại danh hiệu đạt được trong bất động sản đã phần nào khẳng định thêm sự đáng tin cậy cho Lux Garden.
Vị trí chung cư cao cấp Luxgarden quan 7 cực kỳ chiến lược, tọa lạc 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Q. 7, TP Hồ Chí Minh, giáp ranh sông Sài Gòn, liền nhau khu nội thành chơi đùa Peninsula, bạn thực dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như qua Quận 1 bằng cầu Tân Thuận, quận 2 duyệt y cầu Phú Mỹ, Nhà bè, Quận 8,…hay liên kế khu Phú Mỹ Hưng, nối nhanh với khu căn hộ cao cấp nhất Quận 7 Sunrise City, shooping Coop mart, Khu nhà cao tầng Tân Phong trong vòng 5 phút.

Ngoài ra, công trình chung cư Luxgarden có đa dạng không gian và tiện ích tại Quận 7. khoảng trống thương mại phù hợp khu vực, với đầy đặn shophouse thời trang, cà phê, ăn uống, Mini Mart,Gym…Hồ bơi tràn của Lux Garden là đẹp nhất khu vực. dây chuyền trường học quốc tế Đài Loan, Bắc Mỹ, Singapore và Đại Học RMIT. chuỗi chú tâm sức khỏe vô cùng tốt: Bệnh viện Pháp Viêt, phòng khám đa khoa,bệnh viện Tâm Đức,nội thành y tế quận 7 luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho gia đình.
Bên cạnh đó chung cư cao cấp Luxgarden quận 7 được xây đắp tiến bộ với thể tích mở mang đậm cá tính châu Mỹ, mỗi căn hộ đẳng cấp Luxgarden đều có thiết kế logic, mọi phòng đều thông thoáng có ban công riêng để đón nhận tối đa ánh sáng mặt trời, mang không khí không bị ô nhiễm và làn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào bên trong căn hộ, chính điều này sẽ giúp cho người đầu tư trút bỏ đi hết những mệt nhọc khi trở về nhà.
Căn hộ thoáng mát, chủ đầu tư uy tín, thiết kế hiện đại, căn hộ đẳng cấp Luxgarden là nơi ở lý tưởng cho bạn.
Trong thời gian tới mọi thứ thông tin về can ho luxgarden quan 7 liên hệ cho P.KD dự án

Comments are closed.

Scroll To Top