‘Trang phục ni cô’ của Huyền Trân không được duyệt để biểu diễn

Sau buổi họp báo giới thiệu liveshow Hát trên quê hương – Tình yêu & nỗi nhớ, cuộc tranh cãi giữa Quang Lê và Phi Nhung về “trang phục ni cô” của Huyền Trân thu hút sự quan tâm của công chúng. Chiều 24/4 diễn ra buổi tổng duyệt chương trình với sự tham gia của hội đồng phúc khảo thuộc Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch TP HCM.

Trong buổi duyệt, Huyền Trân mặc đồ thể dục để hát. Sau tiết mục, Quang Lê chia sẻ vấn đề trang phục diễn của em với hội đồng phúc khảo. Bốn thành viên của hội đồng đều không ủng hộ việc đưa y phục tu hành lên một sân khấu ca nhạc mang tính giải trí. Đại diện Sở góp ý, Quang Lê tìm một trang phục khác phù hợp với Huyền Trân hơn cho em. Nếu không, tiết mục của Huyền Trân sẽ bị cắt bỏ.

Quang Lê cho biết, công ty của anh sẽ chấp hành nghiêm chỉnh yêu cầu từ Sở. Anh đã thuyết phục được con gái nuôi về vấn đề này. Trong liveshow diễn ra vào tối nay, Huyền Trân sẽ mặc một bộ trang phục bình thường.

1413189517-quach-tuan-du20-1467-14299298

Huyền Trân mặc áo dài hát trong sinh nhật Quách Tuấn Du.

Cũng trong buổi tổng duyệtdanh ca Hương Lan và nhạc sĩ Tiến Luân (Hội viên Hội Âm nhạc Việt Nam) cũng bày tỏ quan điểm không ủng hộ việc để Huyền Trân mặc trang phục ni cô trên sân khấu. Cả hai đã khuyên cô bé nên mặc áo dài thay cho áo nâu sòng.

Trao đổi với VnExpress, Huyền Trân cho biết: “Sau khi nghe những lời khuyên từ các cô, chú, em đồng ý mặc áo dài lên sân khấu hát. Tuy nhiên, em xin được đội chiếc mũ ni của em”.

Trong vòng sơ tuyển The Voice Kids, Huyền Trân mặc đồ tu đi thi hát. Nhưng từ khi biểu diễn trong các liveshow truyền hình trực tiếp, em được yêu cầu mặc trang phục cách điệu, có thể là áo dài màu nâu sòng. Sau khi The Voice Kids kết thúc, Huyền Trân cho biết, em “chạy show” ở các tụ điểm sân khấu khác nhau, mặc cả đồ tu lẫn áo dài.

“Từ khi ký hợp đồng với chú Quang Lê, vấn đề mâu thuẫn duy nhất giữa em và chú là kiểu tóc. Chú muốn em đội tóc giả, nhưng em chỉ muốn đội mũ ni. Còn tất cả những vấn đề khác, em đều nghe lời chú”, Huyền Trân nói.

Vân An

Comments are closed.

Scroll To Top