Trung tâm thi công lắp đặt thi công backdrop uy tín 24H quận 7

Trung tâm thi công thi công backdrop giá rẻ 24H – Trung tâm thi công cho thuê khung sắt backdrop hiflex giá rẻ

- Thi công backdrop sinh nhật, thôi nôi

- Thi công backdrop cưới

- Thi công backdrop sự kiện

Trung tâm quảng cáo thi công backdrop uy tín 24H – Thi công backdrop Trung tâm thi công cho thuê khung sắt backdrop hiflex giá rẻ

ĐT: 0907.737.734 – 0975.137.917 Mr Nhật Huy

Mail: inbangron24h@gmail.com


 Thiết kế/ thi công/ in ấn/lắp đặt backdrop hội thảo, hảng rào quảng cáo đẹp giá rẻ tại HCM

Công ty Quảng Cáo 24H chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt làm biển quảng cáo Thiết kế backdrop, thi công backdrop quầy lễ tân tại HCM uy tín chất lượng chỉ có tại công ty quảng cáo Công ty Quảng Cáo 24H. Chúng tôi tự hào là đơn vị góp phần tạo dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác và nhân viên công ty. Một thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ giúp công ty chiếm lĩnh cảm tình của quan khách.

thicongbackdrophanoi

(Thi công backdrop tại HCM đẹp giá rẻ chất lượng cao là ưu thế của chúng tôi)

Sảnh lễ tân và bàn quầy lễ tân là bộ mặt của công ty, ở đó sẽ là hình ảnh được khách hàng đánh giá đầu tiên về công ty. Vì vậy, với mỗi công ty khác nhau chúng tôi thiết kế và cung cấp các sản phẩm bien quang cao riêng biệt. Khu vực lễ tân chúng tôi sẽ thiết kế kết hợp với tông màu logo, tông màu chủ đạo của công ty để toát lên phong cách, hình ảnh của công ty Quý khách.
Một chương trình họp báo, hội chợ, sấn khấu, hội nghị, hội thảo, lễ hội, hội thao không thể thiếu biển quảng cáo backdrop ( phông sân khấu chứa nội dung chương trình ), banner ( giới thiệu chương trình – đặt quanh khu vực tổ chức) và các tấm băng rôn cổ động, cờ nheo quảng cáo chương trình, cờ treo trang trí kết hợp quảng cáo sản phẩm với một giá thành hợp lý nhất cho đơn vị của bạn.Nhằm tạo sự thẩm mỹ cho từng hội nghị Chúng Tôi còn cung cấp kệ giá chữ X để treo băng zon, biển chỉ dẫn..để hướng dẫn khách một cách cụ thể.
THI CÔNG LÀM KHUNG BACKDROP SÂN KHẤU TẠI TPHCM

24H Chuyên Nhận Thi công backdrop, làm khung backdrop căng bạt hiflex, backdrop khung sắt ốp fomex dán pp tại tất cả các quận huyện Tphcm

Trung tâm thi công lắp đặt thi công backdrop uy tín 24H – Dịch vụ cho thuê khung sắt backdrop hiflex giá rẻ
Liên hệ dịch vụ Thi cong backdrop tại 24h bạn sẽ được phục vụ chu đáo
ĐT: 0907.737.734 – 0975.137.917 Mr Nhật Huy

Mail: inbangron24h@gmail.com

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thi công làm Booth sampling giá rẻ tại TP.HCM, uy tín nhanh chóng

Comments are closed.

Scroll To Top