Từ chối gái mại dâm

Ông Michael Merry, người Ireland đã bị một cô gái mại dâm Thái Lan dùng giày cao gót đánh chảy máu đầu.

Các nhân chứng cho biết, sự việc diễn ra vào khoảng 3 giờ sáng. Vị du khách có tên Michael Merry, 55 tuổi, đang đi trên phố ở Pattaya thì bị Wichai Sripalang, 24 tuổi, tiếp cận.

Vũ công chuyển giới này đề nghị “vui vẻ” với ông Michael Merry. Tuy nhiên, người khách này đã lập tức từ chối và quát “biến đi”. Không chịu từ bỏ, Wichai vẫn tiếp tục quàng tay qua người, sờ soạng cơ thể ông.

Điều này khiến vị khách khó chịu và đẩy vũ công này ra xa làm cô ngã xuống đất. Ngay khi đứng dậy, Wichai hùng hổ tháo chiếc giày cao gót của mình và nện vào đầu người đàn ông, khiến máu chảy lênh láng.. 

Cận cảnh nhan sắc của vũ công chuyển giới Wichai Sripalang, 24 tuổi.

115676

Theo các bác sĩ, ông Michael Merry đã bị một vết thương sâu hoắm trên đầu.

115677

Cảnh sát sau đó có mặt, thẩm vấn Wichai tại hiện trường và bắt cô nộp phạt vì tội tấn công người khác. Còn du khách Ireland được chăm sóc y tế tại chỗ. Theo nhận định từ bác sĩ, chiếc giày cao gót đã gây ra một vết thương sâu hoắm trên đầu vị khách đến từ Ireland.

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt để xử lý vụ việc.

115679

Pattaya vốn là một khu du lịch nổi tiếng ở Thái Lan, với vô số hoạt động ăn chơi giải trí dành cho người lớn. Cảnh sát địa phương cũng cho biết, sự việc tương tự từng xảy ra giữa một người chuyển giới và nữ du khách Ba Lan.

Cô nàng vũ công chuyển giới đã “nhảy xổ” ra bá cổ, quàng vai chồng của nữ du khách này, mời anh ta mua dâm. Khi bị phản ứng, cô gái chuyển giới nọ cũng dùng giày cao gót tấn công du khách. 

Mọi thông tin góp ý và chia sẻ cho CHUYÊN MỤC và BÀI VIẾT , xin quý độc giả vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn Thích và chia sẻ bài viết trên: Tin Tức Việt Nam

Comments are closed.

Scroll To Top