Ubisoft ra mắt game Assassin’s Creed lấy bối cảnh Trung Quốc

> Hướng dẫn săn bắn trong Assassin’s Creed: Rogue> Mẹo cơ bản cho người mới chơi Assassin’s Creed Rogue

Loạt game Assassin’s Creed: Chronicles của Ubisoft sẽ kéo dài qua ba phiên bản, với bối cảnh và thời gian hoàn toàn khác nhau. Tựa game đầu tiên được công bố chính là Assassin’s Creed Chronicles China, hai phần tiếp theo sẽ lấy bối cảnh ở Ấn Độ và Nga.

chronicle-141742-1428671245.jpg

Mỗi game sẽ theo dấu chân của một sát thủ nổi tiếng. Game thủ có thể tìm hiểu về cốt truyện và lối chơi của game qua trailer vừa được Ubisoft phát hành.

91517

Trong phiên bản đầu tiên, người chơi sẽ vào vai Shao Jun. Nhân vật này xuất hiện lần đầu trong Assassin’s Creed Embers, một bộ phim hoạt hình ngắn do Ubisoft phát hành. Tựa game này lấy bối cảnh cuối thời nhà Minh, khi triều đại này bắt đầu xuống dốc.

ingame-877464-1428671245.jpg

Trong khi đó, người chơi sẽ được tham gia vào những trận đánh của đế chế Sikh trong bản game Assassin’s Creed Chronicles India, và chứng kiến thành quả của cuộc Cách mạng tháng Mười năm 1917 trong Assassin’s Creed Chronicles Russia. Cả ba tựa game này sẽ có phong cách đồ họa và nhân vật khác nhau, nhưng tất cả sẽ gắn kết chặt chẽ với nhau về phần cốt truyện.

Assassin’s Creed Chronicles China sẽ phát hành vào ngày 21/4 trên hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One. Phiên bản này sẽ có giá bán là 10 USD, trong khi các game thủ đã mua bộ DLC của Assassin’s Creed Unity sẽ được tải game miễn phí. Ubisoft chưa công bố ngày phát hành của phiên bản Russia và India.

Loạt game Assassin’s Creed Chronicles được phát triển bởi Climax Studios với sự trợ giúp của Ubisoft Montreal.

Vũ Anh

Comments are closed.

Scroll To Top