Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày. Bị đuổi việc vì “dám” xóa ứng dụng theo dõi của sếpLoạt ứng dụng chụp và hậu kỳ ảnh tốt nhất trên iPhone (Phần 1)Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/5Tính năng dịch thuật trực tiếp trên Skype ra mắt chính thức, tải về trên Windows StoreỨng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/5

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. JPEG to PDF – Mac OS X

Chuyển đổi dữ liệu trong công việc là chuyện hết sức bình thường, bởi đôi khi sẽ có những yêu cầu từ đối tác mà bạn không thể từ chối. JPEG to PDF sẽ là một công cụ để bạn có thêm một sự lựa chọn cho việc này. Tất cả các file ảnh sẽ được chuyển đổi sang định dạng PDF một cách dễ dàng khi bạn cần đến.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Mahjong Artifacts® – Mac OS X

Là một trong số những trò chơi nổi tiếng bậc nhất của người Trung Quốc gia đoạn cận và hiện đại, mạt chược luôn thu hút người chơi bởi tính “hack não” của nó. Nếu bạn đã từng xem các bộ phim của Trung Quốc và muốn chơi thử mạt chược, hãy tải Mahjong Artifacts® về máy và tận hưởng nhé. Đây là bản Full và hoàn toàn miễn phí.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Krashlander – Ski, Jump, Crash! – iOS

Trượt tuyết là một điều gì đó khá xa lạ đối với người Việt chúng ta, nhưng chẳng có gì có thể ngăn cản chúng ta làm điều đó trên smartphone cả. Hãy tải Krashlander – Ski, Jump, Crash! về máy và tận hưởng những cú trượt đầy đam mê nhé. Phía cuối đường trượt sẽ là những con… robot, và nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt chúng (như Angry Bird vậy).

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Quetzalcoatl – iOS

Có nhiều trò chơi, mà một khi chúng ta “lỡ” tham gia vào thì rất khó có thể dứt ra được, và Quetzalcoatl là một trong số đó. Nhiệm cụ của bạn trong trò chơi là phải đưa các ô màu về đúng vị trí của nó, bằng cách di chuyển và kéo chúng đi. Mọi chuyện khá đơn giản với chỉ 2, 3 màu, nhưng càng lên cao, mọi thứ sẽ càng trở nên khó khăn đấy nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Game Of Thrones – A Telltale Games Series – Android

Một trong những bộ phim thành công bậc nhất được trình chiếu trên HBO – Game of Thrones giờ đây sẽ đến với bạn, nhưng với tư cách là một tựa game vô cùng cuốn hút và hấp dẫn. Nếu đã từng xem bộ phim này trên truyền hình hay ở rạp, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua cơ hội quý giá để sở hữu trò chơi này một cách miễn phí đâu.

Giá cũ: 3,27 £

Giá mới: Free

Download

6. Sorcery! 3 – Android

Có những trò chơi sẽ khiến bạn chìm đắm trong một cuộc hành trình bất tận, mà động lực lớn nhất chính là khám phá những điều mới lạ, cũng như khai phá hết các bản đồ ẩn. Sorcery! 3 là một trò chơi như thế, khi nhiệm vụ của bạn là phải “khai hoang” tất cả cái bản đồ kia, và tìm ra những nhiệm vụ bí ẩn ở từng nơi mà bạn đặt chân đến.

Giá cũ: 3,99 £

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 13/5

Comments are closed.

Scroll To Top