Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày. Omega: The First Movement – game Việt cực hay cập bến AndroidỨng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/5Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 30/4Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 29/4Sau taxi, Uber triển khai dịch vụ giao thức ăn tại Mỹ

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. xScan – Mac OS X

Máy tính của chúng ta có rất nhiều thứ cần phải theo dõi thì mới có thể hoạt động tốt được, tuy nhiên để tìm được một công cụ phù hợp và sử dụng thì lại là chuyện khác. xScan là một gợi ý dành cho bạn để làm việc đó trên máy Mac. Với giao diện chuyên nghiệp cùng các tính năng hỗ trợ hoàn hảo, phần mềm này sẽ là một công cụ đắc lực để bạn chăm sóc chiếc máy của mình.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. PDFEncryptTool – add password protection to PDF file – Mac OS X

PDF đã và đang trở thành một định dạng văn bản phổ biến và được sử dụng rộng khắp hiện nay. Và đôi khi, bạn sẽ muốn bảo vệ những tài liệu của mình trước sự nhòm ngó của những người lạ. Để làm việc đó, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào PDFEncryptTool – add password protection to PDF file. Phần mềm này sẽ bảo vệ từng tệp tin của bạn một cách an toàn bằng mật khẩu và mã hóa chúng lại.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. “HOOK” – iOS

Những tựa game Puzzle luôn dành được sự ưu ái nhất định từ phía cộng đồng, đởn giản là bởi chúng luôn ẩn chứa sự thú vị và những thách thức khiến chúng ta không thể dứt ra được. Vậy thì hôm nay hãy đến với “HOOK” – tựa game puzzle số 1 tại 14 quốc gia trên thế giới. Bạn có thể bảo nó mang dáng dấp những mạch điện, đường dẫn,… Nhưng hãy thử để biết nó hấp dẫn đến thế nào nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. AppCooker – Free prototyping studio for Watch, iPhone and iPad apps – iOS

Tuần trước, chúng tôi đã có viết một bài viết về câu chuyện của các lập trình viên trẻ tuổi cùng những khó khăn của họ trong quá trình lập nghiệp. Vậy nên ngày hôm nay, hãy dành một món quà dành cho họ: AppCooker – Free prototyping studio for Watch, iPhone and iPad apps. Ứng dụng này là một công cụ xuất sắc trong việc demo hình ảnh các ứng dụng trước khi tung chúng ra thị trường.

Giá cũ: 19,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Fisheye Camera – Android

Mắt cá là một trong những phong cách chụp ảnh độc đáo và cực kì thú vị. Nếu như bình thường chúng ta phải sử dụng các ống kính thì mới có thể chụp được kiểu ảnh này, thì giừo đây chỉ cần tải Fisheye Camera về máy là bạn đã có thể có những tấm ảnh độc đáo theo phong cách này. Hãy tận hưởng những ngày nghỉ bằng những tấm ảnh thật đẹp nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Super Dynamite Fishing Premium – Android

Có lẽ hơi muộn để bắt đầu nghỉ ngơi, nhưng sẽ không bao giừo là quá muộn để bạn tìm niềm vui cho mình. Đó là lí do sau những chuyến đi du lịch dài ngày, bạn nên tự thưởng cho mình những phút giây giải trí vui vẻ với Super Dynamite Fishing Premium. Trò chơi này chẳng có gì hơn ngoài việc bạn sẽ vào vai một anh ngư dân và tìm cách bắt thật nhiều cá nhất có thể.

Giá cũ: 5,19 USD

Giá mới: Free

Download

>>Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 1/5

Comments are closed.

Scroll To Top