Va chạm với xe đạp

Tông vào xe bồn, người trọng thương, xe nát bétGiải xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM 2015: Văn Động nhất chặng 11 trong nắng nóngĐắk Lắk: 8 người chết trong 2 vụ tai nạnNgã ra đường bị xe tải cán tử vongXe tải tông trực diện xế hộp, 4 thầy giáo thương vong Tông vào xe bồn, người trọng thương, xe nát bétTông vào xe bồn, người trọng thương, xe nát bétGiải xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM 2015: Văn Động nhất chặng 11 trong nắng nóngGiải xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM 2015: Văn Động nhất chặng 11 trong nắng nóng Tông vào xe bồn, người trọng thương, xe nát bétTông vào xe bồn, người trọng thương, xe nát bét Giải xe đạp Cúp Truyền hình TP HCM 2015: Văn Động nhất chặng 11 trong nắng nóng Đắk Lắk: 8 người chết trong 2 vụ tai nạn Ngã ra đường bị xe tải cán tử vong Xe tải tông trực diện xế hộp, 4 thầy giáo thương vong Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn người đàn ông đi xe máy bị xe tải tông chết sau khi va chạm với xe đạp

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 21-4, trên quốc lộ 46, đoạn qua địa bàn xã Xuân Hoà, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Vào thời gian trên, ông N.S.P. (SN 1964, trú tại Nam Đàn) điều khiển xe máy mang BKS 37M7-3401 đi theo hướng TP Vinh – Nam Đàn. Khi đi đến đoạn đường trên, xe máy của ông P. va quệt với người phụ nữ đi xe đạp cùng chiều.

Cú va chạm khiến ông P. bị ngã xuống đường và bị xe tải chở vật liệu mang biển kiểm soát 37C-144.48 (chưa rõ danh tính lái xe) chạy cùng chiều đâm vào. Cú đâm mạnh, khiến ông P. chết tại chỗ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra công an huyện Nam Đàn có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin – ảnh: H.Vũ

Comments are closed.