Vợ Bình Minh chăm sóc chồng kỹ lưỡng trong sự kiện

Xuất hiện tại buổi tiệc mừng sinh nhật hệ thống kinh doanh Kingdom tròn 4 tuổi với vai trò cổ phần đầu tư kiêm đại diện hình ảnh, vợ chồng MC Bình Minh thu hút sự chú ý khi chẳng ngại bày tỏ tình cảm thắm thiết.

So với khá nhiều khách mời đến tham dự, vợ chồng nam MC điển trai đến khá muộn vì anh đang bận với lịch quay hình chương trình “Tôi là diễn viên”. Nếu Bình Minh hút hồn người đối diện bởi vẻ điển trai “ông bố hai con”, thì bà xã Anh Thơ lại được khen ngợi ngày càng xinh đẹp mặn mà và biết cách ăn mặc sành điệu.

Kết hôn vào ngày 15/4/2008, đến nay vợ chồng Bình Minh và Anh Thơ đã có trọn 7 năm bên nhau. Mặc dù showbiz Việt luôn có những tin đồn về đời sống hôn nhân rạng nứt của các cặp đôi trong showbiz, nhưng khó ai có thể nghe được lời đồn đoán “cơm không lành, canh không ngọt” của vợ chồng nhà Bình Minh – Anh Thơ.

 

Sau 7 năm chung sống, cả hai đã sinh được cặp “công chúa” An Nhiên khoảng 4 tuổi và An Như được 3 tuổi. Tuy nhiên, trong sự kiện tối qua, hai cô con gái xinh xắn không có mặc cùng bố mẹ.

Trong nhiều năm qua, ngoài vai trò diễn viên kiêm MC truyền hình, Bình Minh còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với sự giúp đỡ của bà xã Anh Thơ. Anh đã cùng vài người bạn thân thiết thành lập hệ thống chuỗi kinh doanh Karaoke – Beer Club Kingdom rất “ăn nên làm ra”. Bởi thế, buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ 4 được tổ chức vào tối qua như một lời tri ân đến khách hàng thân thiết.

Sự kiện tối qua có sự góp mặt của khá nhiều nghệ sĩ trong showbiz như nhóm MTV, ca sĩ Ưng Đại Vệ, hotgirl Lilly Luta, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hải Phong, nghệ sĩ hài Trường Giang,…

Hot girl Lilly Luta

Nhóm MTV

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Ca sĩ Ưng Đại Vệ

Hoàng Phương

Comments are closed.

Scroll To Top