Võ Hồn 2 – lựa chọn mới cho người thích thể loại nhập vai PK

> Võ Hồn 2 có đồ họa ấn tượng > VNG sẽ phát hành Võ Hồn 2 tại Việt Nam

Là sản phẩm đầu tiên do Net Ease phát triển hoàn toàn, từ engine đồ họa cho tới nội dung cốt truyện, bên cạnh công nghệ holographic do tự hãng nghiên cứu, Võ Hồn 2 có nhiều điểm khác biệt với các sản phẩm đang có trên thị trường. Trên thực tế, Holographic là công nghệ chụp ảnh mô phỏng động tác từ người thật để chuyển thành hành động của nhân vật game, không phải là công nghệ quá mới lạ trên thế giới. Tuy nhiên, với những thành quả tự nghiên cứu và phát triển, Net Ease hoàn toàn tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình sẽ mang lại cảm giác chơi khác biệt cho cộng đồng.

Dựa trên cốt truyện với bối cảnh những năm đầu đời Đường, game thủ được chọn nhập vai 7 môn phái, mỗi môn phái lại có hai nhánh phát triển riêng biệt. Game cũng không giới hạn việc chuyển đổi hệ phái của người chơi.

Khu vực tạo hình nhân vật.

Khu vực tạo hình nhân vật.

Nhìn chung, sản phẩm này hướng tới phục vụ người chơi yêu thích phong cách PK, đòi hỏi kỹ năng cao thay vì lối mòn cày cuốc. Game hoàn toàn không có auto, kỹ năng kết hợp giữa target và non target, kết hợp với hệ thống QTE khi đánh boss, tính năng chiến đấu cả khi đang bay (khinh công) khiến cho game thủ buộc phải tập trung vào mọi hành động của mình trong trận chiến. Các kỹ năng trong game được xây dựng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng và đầy màu sắc. Đây cũng có thể nói là điểm chủ chốt, mang tính cốt yếu trong một sản phẩm nặng về tính năng PK.

Game cũng cho phép người chơi thoải mái giao dịch, mua bán và chế tạo các món đồ. Thậm chí game thủ có thể bán đồ bằng vàng trong game hoặc KNB. Hệ thống bảng giá của sản phẩm này cũng hỗ trợ việc tìm kiếm vật phẩm dựa theo tên, giúp người chơi nhanh chóng lựa ra món hàng mình cần với mức giá rẻ nhất, thay vì phải bấm lật trang liên tục như các trò chơi online thông thường.

Game lồng ghép khá nhiều đoạn cắt cảnh, nhằm giúp người chơi hiểu thêm về cốt truyện của sản phẩm.

Game lồng ghép khá nhiều đoạn cắt cảnh, nhằm giúp người chơi hiểu thêm về cốt truyện của sản phẩm.

Về giao diện, trong game, các nút tính năng được thu nhỏ và bị đẩy ra 4 cạnh viền của màn hình, tạo nên không gian rộng và khá thoáng đãng ở giữa, giúp game thủ có thể quan sát tốt hơn và thuận tiện cho việc thao tác, chiến đấu.

Dẫu vậy, sản phẩm này vẫn còn có những điểm hạn chế có thể dễ dàng nhận ra như hành động của nhân vật vẫn chưa thực sự mượt mà, bộ cài game không nhẹ khi tải về ở mức 2GB nhưng khi bung ra sẽ rơi vào khoảng 8-9GB. Cấu hình game để có thể chơi mượt đòi hỏi PC của game thủ phải có một “nền tảng” vững chắc. Phông chữ hiển thị tên quái vật, chiêu thức võ công hay sát thương vẫn chưa thực sự hợp lý, có phần hỗn loạn, khiến cho người chơi có thể cảm thấy mất tập trung. Một số phụ bản, bản đồ game khá tối, khó quan sát.

vohon24-495618-1428671100.jpg

Đồ họa của sản phẩm này có thể khẳng định là khá đẹp.

Đồ họa của sản phẩm này có thể khẳng định là khá đẹp mắt.

Được biết, trưởng dự án Võ Hồn 2 là một nhân sự nhiều kinh nghiệm, anh cũng chính là người đã quản lý và vận hành hai sản phẩm game khá đình đám trong quá khứ là Con Đường Tơ Lụa và Võ Lâm 2, nên khá tự tin vào sự lựa chọn lần nàycủa mình.

Hiện ở Trung Quốc, đại sứ cho sản phẩm game là Phạm Băng Băng, tuy nhiên cơ hội để có thể đưa người đẹp này sang Việt Nam dường như khá mong manh. Phía VNG cũng đang tích cực tìm kiếm một gương mặt mới phù hợp với sản phẩm này.

Game thủ quan tâm có thể xem thêm loạt video trên kênh YouTube của sản phẩm này tại đây.

Tuy nhiên phong cách bị động của quái vật sẽ khiến game thủ cảm thấy buồn chán.

Phong cách bị động của quái vật sẽ khiến game thủ cảm thấy buồn chán.

Theo lộ trình, game sẽ mở cửa Alpha Test giới hạn (có reset) vào ngày 30/3 tới đây. Giai đoạn này diễn ra trong vòng 10 ngày. Sau đó, game sẽ Closed Beta mở rộng (có reset) vào ngày 15/4 và chính thức mở cửa giai đoạn Closed Beta không reset vào ngày 8/5.

Một số hình ảnh về game:

Hình ảnh về giao diện nhân vật, game thủ có thể thấy các icon, biểu tượng đã bị đẩy sát ra mép màn hình, ở cả 3 cạnh.

Hình ảnh về giao diện nhân vật, game thủ có thể thấy các icon, biểu tượng đã bị đẩy sát ra mép màn hình, ở cả 3 cạnh.

Một nhiệm vụ giải phong ấn cho con sư tử bị giam cầm.

Một nhiệm vụ giải phong ấn cho con sư tử bị giam cầm, nhưng sau đó game thủ sẽ phải xử lý nó.

Các bản đồ trong game khá thú vị, đa dạng.

Các bản đồ trong game khá thú vị, đa dạng.

Nhân vật đang di chuyển trong bản đồ bằng đường... hàng không.

Nhân vật đang di chuyển trong bản đồ bằng đường… hàng không.

Bản đồ game.

Bản đồ game.

Soi cận cảnh nhân vật khi di chuyển.

Soi cận cảnh nhân vật khi di chuyển.

Đình Vũ

Comments are closed.

Scroll To Top